Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500 (3.5KW)

Máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500 (3.5KW)

Thông số kỹ thuật:
Máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500
Nguồn điện cung cấp chính     V     110/220± 10%
Tần số     Hz     50 - 60
Công suất tối đa : 3.5KW
Kích thước nguồn điện (bộ đảo điện) (L*B*H)     cm     38 x 19  x 14
Trọng lượng đèn xì     kg     0.9
Trọng lượng nguồn điện (bộ đảo điện)     kg     8
Nhiệt độ ngọn lửa plasma     °С     8000
Loại hàn     -     Plasma and plasma hồ quangarc
Độ dày của tấm thép cắt     mm     Lên tới 12
Đô dày của tấm thép hàn     mm     Từ 0,3 trở lên
Tốc độ cắt bản thép(=2mm)     mm/s     Lên tới 7
Độ rộng vật liệu tiêu thụ của chi tiết gia công (chế độ cắt)     mm     Không lớn hơn 1.5
Độ tiêu hao chất lỏng làm việc     Lít/giờ     Không lớn hon 0.25
Thời gian làm việc với một đèn xì đầy     phút     20 - 30
Xuất xứ china
Bảo hành: 12 tháng

Giá: 75.000.000 VND In báo giá
Facebook Share Facebook Messenger Skype Twitter SMS via phone Gmail Google bookmarks More...

Máy hàn cắt Plasma Multiplaz 3500 là công cụ hàn, cắt duy nhất trên thế giới dùng công nghệ hàn độc đáo, với việc dùng nước hay dung dịch nước-rượu thay cho khí gas (shielding), để gia nhiệt vật liệu bằng cách biến nước thành dòng hồ quang 14400°F (8000°C).
may han cat plasma mutliplaz 3500 gia re
Nguyên tắc hoạt động của máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500
Khi đèn xì được đổ đầy bằng một loại chất lỏng thích hợp, nguồn điện sẽ được đóng mạch và điện áp đi vào cực âm (khi nút ON được ấn), người điều khiển có thể dùng đèn xì đó để tạo ra hồ quang bằng cách ấn nhanh nút khởi động. Kết quả là cực âm dần lại gần đầu phun lửa. Khi nút khởi động được nhả ra, một tia hồ quang điện được sinh ra giữa cực âm và đầu phun lửa. Năng lượng do hồ quang điện sinh ra sẽ làm nóng đầu phun, cung cấp nhiệt cho bộ bốc hơi, tại đó, chất lỏng sẽ được làm nóng lên và hóa hơi. Hơi nước được dẫn tới vòi phun nhờ áp suất trong máy (0.4-1.2 bar). Thoát ra khỏi vòi phun, hơi nước làm nén hồ quang điện. Sức nén của tia hồ quang điện sẽ làm tăng nhiệt độ và đốt nóng hơi nước tới nhiệt độ i-on hóa.

Máy hàn cắt plasma đa năng Multiplaz 3500

Các ưu điểm chính của máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500:
Thiết bị MULTIPLAZ-3500 là thiết bị độc đáo chủ yếu bởi vì nó mang lại hiệu quả kinh tế.
Bạn có thể cho thiết bị đó vào một cái túi nhỏ và mang tới nơi làm việc. Không cần đến máy nén, biến áp, bình ga hay các thiết bị cồng kềnh khác để vận hành thiết bị này.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như để đảm bảo chất lượng đường hàn cực chuẩn, nước lã (để cắt vật liệu) hoặc dung dịch có chứa 90% chất cồn được sử dụng làm chất lỏng làm việc của thiết bị Multiplaz-3500.
Tiêu hao ít năng lượng cũng là một yếu tố tăng hiệu quả kinh tể của máy này. Sử dụng máy  trong vòng một năm có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí tiền điện so với các loại máy hàn dùng biến áp. Hơn nữa bạn cũng không cần nguồn điện cao thế (380V) để chạy máy (mà không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được nguồn cao thế đó). Khi đang thi công trên công trường MULTIPLAZ-3500 cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí xăng dầu đắt đỏ dùng cho máy phát điện với việc dùng máy phát điện 4kW có giá thành rẻ hơn vài lần so với máy hàn hồ quang thông thường thì đó quả là một khoản tiết kiệm khá hấp dẫn.
Yếu tố quyết định thiết yếu để chọn sử dụng MULTIPLAZ-3500 là tính đa năng của nó.
MULTIPLAZ-3500 có thể dễ dàng cắt bất kỳ loại vật liệu không cháy (không như máy hàn bằng ga) gồm có thép không rỉ, và thép siêu cứng, nhôm, ti-tan, gạch, bê tông và gốm.
Thiết bị do công ty chúng tôi sản xuất làm việc hiệu quả và là phương án thay thế hoàn hảo cho một số lượng lớn các dụng cụ như:
• Máy cưa;     • Mỏ xì dùng ga;
• Đĩa cắt;     • Quạt nóng;
• Máy cắt tấm;     • Máy hàn có bộ đổi điện hoặc biến áp;
• Đèn xì;         • Máy cắt la-de;
• Và nhiều loại máy khác.
may han cat plasma Multiplaz 3500
Máy hàn cắt plasma đa năng Multiplaz 3500 hoạt động bằng nguồn điện 220 hoặc 110V mà không cần nối với nguồn điện cao thế.
Các loại kiểu dáng, quy tắc và mẫu mã khác nhau có thể được tạo ra với thiết bị này vì nó có độ chính xác của dường cắt rất cao (lên tới 1mm).
Thiết bị MULTIPLAZ-3500 là một bước đột phá trong công nghệ hàn, cắt, hàn vảy và các phương pháp gia công kim loại khác thân thiện với môi trường. Các phân tử hơi nén các tia plasma sẽ cắt lìa các miếng kim loại, ngay lập tức làm lạnh chúng và bảo vệ người thợ hàn không phải hít các loại bụi kim loại vào phổi.
MULTIPLAZ-3500 cũng đưa ra một phương pháp gia công kim loại thân thiện với môi trường bằng cách không làm nóng thiết bị hay làm nóng các vật liệu trong quá trình làm việc. Không sử dụng khí ga độc hại, nguy hiểm như là propan, axetylen, vv… Hơn nữa, môi trường trong khu vực làm việc còn được tăng thêm oxy do thiết bị sinh ra khi làm việc.
Như vậy, chính sự thân thiện với môi trường một cách chưa từng có của thiết bị này làm cho nó có thể dễ dàng được sử dụng trong những khoảng không gian kín, không có hệ thống thông gió như văn phòng, khu vực ở, đường ống, mỏ, giếng, đường hầm, tầng hầm, vv…
 ứng dụng máy hàn plasma Multiplaz 3500
Phạm vi ứng dụng của máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500
Ngày nay, thiết bị này được sử dụng thành công trong các lĩnh vực chế tạo thép cho ô tô đòi hỏi độ tinh tế cao, trong gia đình hoặc dịch vụ công cộng, trong công việc xây lắp và các công việc khác nữa.
Đặc biệt, thiết bị máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500 có hiệu quả cao trong các công việc liên quan tới hệ thống đường ống, hệ thống nhiệt, hệ thống điện, lắp đặt và duy tu; cho máy bơm; sửa chữa tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ và hệ thống thông gió.
Thiết bị này rất cần thiết đối với các công việc cần thực hiện trong các rãnh nước, thi công các đường hầm dưới đất, lắp đặt các hệ thống dịch vụ ngầm, trên boong tàu các loại và cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghệ nguyên tử, vv…
MULTIPLAZ-3500 cũng được sử dụng để đục khoét và tạo lỗ, đột, hàn vảy, nung chảy; kim loại chứa hoặc không chứa sắt, bê tông và các vật liệu khác, gia nhiệt cục bộ; ngoài ra còn sử dụng trong khai thác đá và kết cấu thủy tinh. Thiết bị này cũng được dùng để chế tạo kiểu dáng (sơn) lên đồ gốm và bê tông, kim loại và các vật liệu không cháy. Nó cũng được dùng dể mạ, điều chỉnh bề mặt (khi cắt góc) cho cứng hơn, làm sạch bề mặt bê tông, để loại bỏ những chi tiết thừa của kết cấu kim loại, nhằm bảo vệ chúng và tái sử dụng các mẩu thừa.
Điều cơ bản là với khả năng thích ứng đa dụng độc đáo, thật khó để có thể tìm ra được một công việc gia công kim loại nào mà MULTIPLAZ-3500 không thể đáp ứng được.
MULTIPLAZ 3500 đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho công nghệ cắt, hàn và hàn vảy.
Nước là sự sống. Nó mang tới màu xanh của sự tinh khiết cho thế giới của chúng ta. Sử dụng nước như một nguồn năng lượng chuyển đổi, chúng ta có đang làm việc trong hiện tại với công nghệ của tương lai.VÌ vậy, hãy đổ nước vào MULTIPLAZ-3500, cắm vào nguồn 220V hoặc 110V và cảm nhận sức mạnh của NƯỚC!

motor hong ky gia re
Sản phẩm khác
Máy cắt plasma Wim PS101
Giá: 69.000.000 VND
Máy cắt plasma Wim PS61
Giá: 46.000.000 VND
Máy cắt Plasma Wim IPS56
Giá: 27.000.000 VND
Lượt truy cập: 22585894
Hiện đang có 57 khách online
video
THIẾT BỊ PLAZA
VPHN: 14B Ngõ 200 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VPĐN: 157 Trường Sơn, Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ,  Đà Nẵng
VPHCM: 24 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8,Hồ Chí Minh
ĐT: 02439965613 * 0979398051 * 0915650156 * 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo/Facebook : thietbiplaza
Đại lý bán máy cơ khí, máy xây dựng, thiệt bị xây dựng giá rẻ  
 
Copyright 2009 - 2021 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.
MÁY DÙNG ĐIỆN
MÁY DÙNG PIN
 
MÁY DÙNG HƠI
 
THIÊT BỊ GARAGE ÔTÔ
MÁY CHẠY XĂNG / DẦU
 
THIÊT BỊ ĐO ĐIỆN
 
THIỆT BỊ QUẢNG CÁO
MÁY CƠ KHÍ XÂY DỰNG
 
THIẾT BỊ PHUN SƠN
MÁY HÀN CẮT
 
THIẾT BỊ NÂNG HẠ
 
DỤNG CỤ LÀM MỘC
MÁY NÉN KHÍ
 
MÁY BƠM / PHUN RỬA
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Máy thủy bình

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN: Mũi khoan mũi đục | Đá mài đá cắt | Lưỡi cưa lưỡi cắt | Pin và sạc pin | Phụ kiện hàn cắt | Roto, stato, đầu măng ranh, giá kẹp máy khoan,máy cắt,..

dai ly ban may co khi, may xay dung gia re