Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Kìm ép Cos thủy lực 400mm KYQ 400A

Kìm ép Cos thủy lực 400mm KYQ 400A

Thông số kỹ thuật:
Kìm ép cos thủy lực tay KYQ-400A
Phạm vi ép (mm2) 16-400
Lực ép lớn nhất (T) 16
Hành trình (mm) 22
Trọng lượng (Kg) 7
Hàm ép (mm2) 16, 25, 36, 50, 70, 95, 120,150, 185, 240, 300, 400,
Hình thức ép Ép vòng/ Besiege pressure
Hãng sản xuất: KYQ
Xuất xứ china
Bảo hành 6 tháng
Giá: 3.800.000 VND In báo giá
Facebook Share Facebook Messenger Skype Twitter SMS via phone Gmail Google bookmarks More...
Kìm Ép Cos Thủy Lực KYQ-400A, Kìm ép cos thủy lực dùng để ép chặt đầu cos vào dây cáp bằng hệ thống thủy lực mà kìm bấm cos tay không thể ép được. Kìm bấm cos có nhiều mẫu mã chất lượng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kìm ép đầu cos thủy lực KYQ-400A có thể ép từ 16-400mm
Kìm bấm cos có 2 loại là kìm bấm cos cơ và kìm bấm cos thủy lực. Trong đó, kìm bấm cos thủy lực với sự kết hợp của hệ thống thủy lực giúp cho người dùng dễ dàng gắn đầu cos kết dính chặt chẽ với dây cáp. Kìm bấm cos thủy lực thường được dùng để ép chặt các đầu cáp cỡ lớn, độ cứng cao loại đầu cáp mà kìm bấm cos cơ không thể thực hiện được.
Kìm bấm cos là công cụ hữu hiệu giúp người thi công ghép đầu cos với dây cáp nhanh chóng, hoàn thiện hệ thống đường cáp, đường dây điện dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc của doanh nghiệp tối ưu.
kìm bám cos thủy lực KYQ 400 giá rẻ
Phân loại kìm bấm cos
Như đã nói ở trên, về cơ bản trên thị trường phân phối kìm bấm cos thì sản phẩm này có 2 loại chính là kìm bấm cos bằng tay và kìm bấm cos thủy lực. Riêng loại kìm bấm cos thủy lực còn chia ra nhiều loại, dựa theo đặc tính sử dụng, chúng ta có kìm ép cos thủy lực sử dụng bơm tay liền, kìm ép cos thủy lực sử dụng bơm tay rời, kìm ép cos thủy lực sử dụng bơm điện, kìm ép cos thủy lực sử dụng pin.
Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của các loại kìm bấm cos
 
Kìm bấm cos bằng tay
– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động: Kìm bấm cos bằng tay gồm đầu bấm cos và thân kìm, nguyên lý hoạt động khá đơn giản, áp một lực nhỏ từ cơ tay vào thân kìm rồi truyền đến đầu kìm, đầu kìm sẽ ép chặt đầu cos với dây cáp.
– Ưu, nhược điểm của kìm bấm cos bằng tay: Rất dễ thấy sản phẩm dễ sử dụng, bấm cos nhanh, giá rẻ, dễ tìm mua ở bất cứ cửa hàng, siêu thị có bán thiết bị điện. Nhược điểm là nó chỉ có thể dùng để bấm cos cho các loại đầu cos có kích cỡ nhỏ như tủ điện…
 
Kìm bấm cos sử dụng bơm tay thủy lực
Đây cũng là một loại sản phẩm kìm bấm cos được dùng khá rộng rãi khi thi công các đường cáp, làm hệ thống điện, kìm bấm cos sử dụng bơm tay thủy lực có loại bơm tay thủy lực được thiết kế gắn liền trên kìm, có loại thiết kế rời, khi nào dùng thì bạn phải gắn bơm tay thủy lực vào kìm.
Tùy theo các nhà sản xuất nhưng 2 loại kìm bấm cos sử dụng bơm tay thủy lực thường được thiết kế kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, thuận tiện cho người sử dụng thao tác bấm cos.
– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động: Kìm bấm cos thủy lực sử dụng bơm tay gồm có đầu ép, thân kìm và bộ phận tay bơm được chế tạo trên cùng một sản phẩm với đầu ép và thân kìm hoặc không. Kìm bấm cos thủy lực để hoạt động phải nhờ vào sự hỗ trợ cấp nguồn lực từ bơm tay, khi có đủ lực, đầu ép cos thủy lực sẽ ép đầu cos vào dây cáp theo đúng kỹ thuật.
– Ưu, nhược điểm của kìm bấm cos thủy lực sử dụng bơm tay: Loại kìm bấm cos này thiết kế tiện dụng, dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng khi cần, giá cả bình dân, dùng bơm để ép lực nên người dùng không tốn nhiều công sức để ép đầu cos, hàm ép thiết kế kiểu chốt mở nên khả năng đưa đầu cos vào đầu kìm ép cực dễ dàng, linh hoạt. Kìm ép được các loại đầu cos nhỏ, loại lớn, cứng hơn kìm bấm cos cơ nhưng đầu cos cỡ nhỏ, độ cứng thấp hơn kìm bấm cos bơm điện.
 
Kìm bấm cos sử dụng bơm điện thủy lực
Dòng sản phẩm kìm bấm cos này có thiết kế chắc chắn, bấm được đầu cos kích cỡ đa dạng, đặc biệt được sử dụng nhiều cho các đường cáp có đầu cos kích cỡ lớn, độ cứng cao.
– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động: kìm bấm cos sử dụng bơm điện thủy lực cấu tạo gồm đầu ép, thân kìm và cần kết hợp với bơm điện thủy lực. Nguyên liệu hoạt động là khi người dùng khởi động bơm điện áp một lực vào đầu ép cos giúp gắn đầu cos kết nối chặt chẽ với dây cáp theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật.
– Ưu, nhược điểm của kìm bấm cos thủy lực sử dụng bơm điện: Đầu ép của kìm được chế tạo với nhiều cỡ size đai ép cos nên có thể ép được nhiều kích cỡ đầu cos, tùy theo công suất làm việc, yêu cầu công suất đối với từng loại đầu cos mà bạn điều chỉnh dễ dàng mức công suất của bơm điện phù hợp để ép đầu cos vào dây cáp mà không tốn nhiều công sức, thời gian, tiết kiệm điện năng tối ưu.
Kìm bấm cos sử dụng bơm điện thủy lực có khả năng ép tốt những đầu cos có kích cỡ lớn, độ cứng cao nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, giá cả của loại kìm bấm cos khá mắc, tùy theo nhu cầu, ngân sách của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp.
motor hong ky gia re
Sản phẩm khác
Kìm bấm cos TCVN HC300
Giá: 1.050.000 VND
Lượt truy cập: 21058521
Hiện đang có 71 khách online
video
THIẾT BỊ PLAZA
CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG - MST: 0105892276
VPHN: Số 14B Ngõ 200 Phố Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VPHCM: 233 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP HCM
ĐT: 02439965613 * 0979398051 * 0915650156 * 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo/Facebook : thietbiplaza
Đại lý bán máy cơ khí, máy xây dựng, thiệt bị xây dựng giá rẻ  
 
Copyright 2009 - 2020 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.
MÁY DÙNG ĐIỆN
MÁY DÙNG PIN
 
MÁY DÙNG HƠI
 
THIÊT BỊ GARAGE ÔTÔ
MÁY CHẠY XĂNG / DẦU
 
THIÊT BỊ ĐO ĐIỆN
 
THIỆT BỊ QUẢNG CÁO
MÁY CƠ KHÍ XÂY DỰNG
 
THIẾT BỊ PHUN SƠN
MÁY HÀN CẮT
 
THIẾT BỊ NÂNG HẠ
 
DỤNG CỤ LÀM MỘC
MÁY NÉN KHÍ
 
MÁY BƠM / PHUN RỬA
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Máy thủy bình

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN: Mũi khoan mũi đục | Đá mài đá cắt | Lưỡi cưa lưỡi cắt | Pin và sạc pin | Phụ kiện hàn cắt | Roto, stato, đầu măng ranh, giá kẹp máy khoan,máy cắt,..

dai ly ban may co khi, may xay dung gia re