Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Dầu cắt gọt kim loại pha nước làm mát thông dụng

Dầu cắt gọt kim loại pha nước làm mát thông dụng, hướng dẫn pha dầu cắt gọt kim loại làm mát dùng cho máy khoan từ, máy cắt khắc CNC, hướng dẫn lựa chọn dầu làm mát cắt gọt CNC, cách pha dầu nước làm mát dụng cụ cắt gọt dùng cho máy khoan từ, máy cắt cnc.

* Chú ý khi sử dụng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại:

– Khuyến cáo ko nên sử dụng nước cứng để pha với dầu.
– Với quá trình gia công cắt gọt thông thường pha theo tỷ lệ 5-10%.
– Mài 5% tạo nên dung dịch trắng sữa khi pha với nước.
– Luôn luôn pha dầu vào nước ko được làm ngược lại.
– Không nên sử dụng nước cứng
– Các dung dịch cắt gọt kim loại có chứa nước như các dung dịch nhũ dầu không bao giờ được dùng cho gia công ma -giê vì có thể gây cháy  hoặc nổ. Sản phẩm dầu cắt gọt kim loại pha nước thường đựơc khuyến nghị để gia công những kim loại này là  Almag Oil.

Các loại dầu cắt gọt kim loại thông thường trên thị trường.
1, Dầu cắt gọt kim loại pha nước SHL SAMSOL
Dầu cắt gọt kim loại sắt thép SHL SAMSOL hay còn gọi là dầu tưới nguội, là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.
SHL SAMSOL là sản phẩm được phát triển cho quy trình gia công cắt gọt và gia công mài đối với vật liệu nhôm, sắt và hợp kim thép với khả năng chống gỉ cao. Sản phẩm thân thiện với môi trường (không chứa chlorine).
SHL SAMSOL  được pha chế theo công nghệ độc đáo để sử dụng trong hầu hết các ứng dụng gia công kim loại và thích hợp cho hệ thống làm mát bồn trung tâm hoặc  ngay tại vị trí cần làm mát. Dầu cắt gọt  SHL Samson V1 được sử dụng trên một phạm vi rộng các ứng dụng gia công, bao gồm phay, khoan, taro, doa, chuốt và mài tốc độ cao.
2, Dầu cắt gọt kim loại pha nước PV Cutting oil:
Dầu cắt gọt kim loại PV Cutting oil là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt PV Oil một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu trên thế giới , được  pha chế rất hiện đại và độc đáo từ dầu gốc khoáng và các phụ gia chống rỉ và chống tạo bọt, ổn định nhũ, kháng khuẩn bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia
Dầu cắt gọt PV Cutting oil có ưu điểm nổi bật là gia công cắt gọt và mài rất hiệu quả, sử dụng tốt cho hầu hết các vật liệu như thép, nhôm,đồng ….. Có tính ổn định cao được sử dụng như dung dịch gia công kim loại đa dụng và hiệu quả về mặt giá thành
3, Dầu cắt gọt kim loại pha nước Castrol Cooledge BI:
Dầu cắt gọt kim loại Castrol Cooledge BI  là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt castrol một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới , được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, hệ phụ gia không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp hạn chế sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng.
Khi sản phẩm này được pha với nước sẽ tọa ra một dung dịch nhũ tương trắng đục có tính ổn định cao. Chúng có các đặc tính chống váng cao và chống ăn mòn hóa học, kết hợp với đặc tính thấm ướt và bôi trơn tốt, cải thiện mạnh mẽ đặc tính làm mát tại các vị trí gia công. Castrol Cooledge BI  đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo, tính năng tẩy rửa ,dung lượng kiềm cao,ít tao bọt,cùng với chất diệt khuẩn chống lại các vi sinh vật trong quá trình sử dụng để ko có mùi khó chịu phát ra từ bể dung dịch , dầu cắt gọt casstrol có ưu điểm nổi bật là gia công cắt gọt và mài rất hiệu quả.
4, Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180:
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180  là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Mỹ.
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180 Được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo, tính năng tẩy rửa ,dung lượng kiềm cao,ít tao bọt,cùng với chất diệt khuẩn chống lại các vi sinh vật trong quá trình sử dụng để ko có mùi khó chịu phát ra từ bể dung dịch, dầu cắt gọt caltex có ưu điểm nổi bật là gia công cắt gọt và mài rất hiệu quả.
5, Dầu cắt gọt kim loại pha nước Total Lactuca LT 2:
Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Pháp. Được sử dụng trong quá trình gia công kim loại nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.
Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các hệ phụ gia chống gỉ và chống tạo bọt đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo, dầu cắt gọt Total được thiết kế đặc biệt cho gia công hợp kim đồng và gia công đồng thau.
Trên đây là những dòng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại pha nước thông dụng và giá tốt được sự tin dùng cao trên thị trường hiện nay.

Dầu cắt gọt kim loạt được chia làm hai loại chính là dầu không pha và dầu pha
. Dầu không pha là những dầu khi sử dụng không cần pha thêm dung môi, gọi là dầu cắt gọt kim loại không pha nước. VD: dầu cắt gọt kim loại total. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt. Dầu pha là những loại dầu khi sử dụng cần pha thêm dung môi (nước) để tạo thành dạng nhũ tương, gọi là dầu làm mát pha nước. VD: dầu cắt gọt pha nước shell. Loại này thường được sử dụng trong các giai đoạn gia công phát sinh nhiệt lớn và cần mức độ bôi trơn thấp. Tùy theo yêu công công việc mà tỷ lệ dầu: nước có thể thay đổi.

Một số dòng máy khoan từ sử dụng dầu pha nước làm mát dụng mũi cắt

 

may khoan bosch 100 mon

  Tin khác
Lượt truy cập: 17893171
Hiện đang có 57 khách online

THIẾT BỊ PLAZA
CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG - MST: 0105892276
VPHN: Số 14B Ngõ 200 Phố Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VPHCM: 233 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP HCM
ĐT: 02439965613 * 0979398051 * 0915650156 * 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo/Facebook: thietbiplaza
 
Copyright 2009 - 2019 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.