Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sử dụng dầu nhờn chuyên dụng cho linh kiện Bosch

Các linh kiện Bosch được thiết kế và sản xuất vô cùng chính xác nên chúng cũng cần được sửa chữa và bảo trì một cách cẩn thận để đảm bảo được tính năng, công suất hay tuổi thọ của mình trong suốt quá trình sử dụng. Các loại dầu nhờn hay mỡ bò chuyên nghiệp là một điều kiện cần thiết trong những lần bảo trì đó.
dau nhot  cho dung cu dien bosch
1. Dầu nhờn chuyên nghiệp
Không phải mọi loại dầu nhờn hay mỡ bò đều giống nhau. Ngoài phần dầu nền được chế xuất từ dầu mỏ tương tự như các loại dầu nhớt khác thì mỗi loại còn được thêm vào các loại phụ gia khác nhau để điều chỉnh các chỉ số tính chất của chúng như độ lỏng, độ chống oxy hóa, độ chịu nhiệt… Các loại dầu nhờn chuyên nghiệp hiện đại cũng được xử lý qua nhiều công đoạn hóa học kỹ càng từ dầu mỏ hơn để nâng cao các đặc tính của chúng, phù hợp với các loại máy móc thiết bị hiện đại hiện nay.

2. Vì sao phải dùng dầu nhờn chuyên nghiệp cho các linh kiện Bosch?
Các chất bôi trơn như dầu nhờn và mỡ bò đóng nhiều vai trò quan trọng như giảm ma sát mài mòn cho vật liệu, làm mát, giảm rung, truyền năng lượng, làm kín, chống ma sát và ăn mòn cho các linh kiện Bosch. Theo thời gian sử dụng thì các chất bôi trơn này cũng bị hóa già và hao mòn đi, trở nên quá dơ, nóng hay khô và cần phải thay thế. Các loại dầu nhờn càng cao cấp và chuyên nghiệp thì quãng thời gian vòng đời này càng được kéo dài và đảm bảo cho các chi tiết máy tốt hơn. Các máy điện cũng như linh kiện Bosch hoạt động cần độ chính xác cao do đó phải được bảo dưỡng tốt nhất với các loại dầu nhờn này.

3. Những lưu ý khi sử dụng dầu nhờn cho linh kiện Bosch
Mỗi một sản phẩm và thiết bị của Bosch có các thông số hoạt động khác nhau nên cũng cần loại dầu nhờn hay mỡ bò khác nhau tương ứng. Bạn có thể tra cứu các sản phẩm dầu nhờn với mã tương ứng sử dụng được cho các linh kiện Bosch trên website www.baohanhbosch-pt.com.vn. Khi sử dụng bạn không nên trộn lẫn các loại dầu nhờn khác nhau với nhau hay dùng đỡ một loại nào khác dù chỉ một lần vì có thể đem lại tác hại không tốt cho linh kiện Bosch đó. Liều lượng và cách thức tra dầu nhờn cho sản phẩm nên làm đúng theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm đi kèm hay theo chỉ dẫn của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Bạn luôn có thể ghé các trung tâm bảo hành của Bosch để được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi.

may khoan bosch 100 mon

  Tin khác
Lượt truy cập: 16205270
Hiện đang có 96 khách online

THIẾT BỊ PLAZA
CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG - MST: 0105892276
VPGD: Số 14B Ngõ 200 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 02439965613 * 0979398051 * 0915650156 * 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Facbook / Skype: thietbiplaza
Chuyên Dụng cụ điện cầm tay | Máy cơ khí | Máy xây dựng giá rẻ

Copyright 2009 - 2018 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.