Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Kinh nghiêm mua máy đầm dùi bê tông

Máy đầm dùi là một trong những thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng, giúp rút ngắn thời gian, tiến độ xây dựng mỗi công trình. Tuy nhiên, nhiều người thường băn khoăn trong việc chọn lựa đầm dùi nào sao cho phù hợp. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chọn mua máy đầm dùi bạn đọc có thể tham khảo trước khi chọn mua.
Đầm cũ hay mới
Trước khi mua đầm dùi, bạn cần xác định rõ: mua đầm cũ hay đầm mới? khả năng tài chính bạn có là bao nhiêu? Nếu khả năng tài chính của bạn có giới hạn, liệu bạn có nên mua đầm đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, một chiếc máy mới hoàn toàn là lựa chọn tốt hơn. Mặc dù chúng làm bạn có thể tốn kém hơn, nhưng chúng đem lại cho bạn sự an tâm vì chất lượng vượt trội của chúng.
Chủng loại
Máy đầm bê tông hiện có rất nhiều chủng loại, tuy nhiên, người ta thường phân ra thành 2 loại chính: đầm dùi bê tông và đầm rung bê tông. Để hiểu rõ nhất về cách phân loại máy đầm dùi các bạn nên đọc thêm về bài viết này nơi chúng tôi đã thu thâp những thông tin và chia sẻ cách để phân loại các loại máy đầm dùi một cách dễ dàng.
Giá cả sản phẩm
Đối với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy giá cả là vấn đề cần cân nhắc khi tìm mua một thiết bị máy móc làm nền bê tông. Một số người có thể lựa chọn những sản phẩm với giá rẻ nhất có sẵn trên thị trường, nhưng như vậy có thể không phải là điều tốt. Có những trường hợp giá cả là biểu hiện của chất lượng, giá rẻ mà rẻ thì tương đương với sản phẩm kém chất lượng. Bạn phải học cách làm thế nào để tìm sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất mà không phải hối tiếc.
Các loại đầm dùi bê tông phổ biến trên thị trường.
Máy đầm dùi được phân ra làm 2 loại: đầm dùi bê tông chạy điện: đầm dùi jinlong, đầm dùi arwa, đầm dùi julan, đầm dùi chady,.. và đầm dùi bê tông chạy xăng là những loại công cụ phổ biến nhất trên thị trường, có thể là do hiệu quả chi phí của chúng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng bạn cần phải chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần công trường làm việc. Vì những lý do của tính di động, nhiều người lựa chọn sử dụng những máy đầm dùi bê tông Honda GX160 chạy bằng xăng để tiện vận chuyển.

Facebook Share Facebook Messenger Skype Twitter SMS via phone Gmail Google bookmarks More...
may khoan bosch 100 mon

  Tin khác
Lượt truy cập: 20891449
Hiện đang có 72 khách online
video
THIẾT BỊ PLAZA
CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG - MST: 0105892276
VPHN: Số 14B Ngõ 200 Phố Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VPHCM: 233 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP HCM
ĐT: 02439965613 * 0979398051 * 0915650156 * 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo/Facebook : thietbiplaza
Đại lý bán máy cơ khí, máy xây dựng, thiệt bị xây dựng giá rẻ  
 
Copyright 2009 - 2020 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.
MÁY DÙNG ĐIỆN
MÁY DÙNG PIN
 
MÁY DÙNG HƠI
 
THIÊT BỊ GARAGE ÔTÔ
MÁY CHẠY XĂNG / DẦU
 
THIÊT BỊ ĐO ĐIỆN
 
THIỆT BỊ QUẢNG CÁO
MÁY CƠ KHÍ XÂY DỰNG
 
THIẾT BỊ PHUN SƠN
MÁY HÀN CẮT
 
THIẾT BỊ NÂNG HẠ
 
DỤNG CỤ LÀM MỘC
MÁY NÉN KHÍ
 
MÁY BƠM / PHUN RỬA
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Máy thủy bình

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN: Mũi khoan mũi đục | Đá mài đá cắt | Lưỡi cưa lưỡi cắt | Pin và sạc pin | Phụ kiện hàn cắt | Roto, stato, đầu măng ranh, giá kẹp máy khoan,máy cắt,..

dai ly ban may co khi, may xay dung gia re