Máy sấy khí - đại lý bán máy sấy khí giá rẻ

Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Máy sấy khí

  Máy sấy khí chính là một thiết bị quan trọng trong được sử dụng trong hệ thống máy khí nén. Máy sấy khí có chức năng làm khô và làm sạch khí nén. Khí nén trong quá trình hình thành sẽ thường lẫn nhiều tạp chất hoặc nước chính bởi vậy nó cần đi qua hệ thống máy sấy khí trước khi đưa vào các ống dẫn. Có thể nói máy sấy khí đóng vai trò quan trọng trong hệ thống máy nén khí.

 
Máy sấy khí làm việc theo 2 nguyên tắc: làm lạnh và hấp thụ hơi nước. Theo đó không khí đi qua máy sấy khí sẽ được tách hoàn toàn nước và cặn bẩn bằng nguyên tắc ngưng tụ hoặc được hấp thụ hơi nước. Những phần chất cặn bẩn và hơi nước sẽ được tách ra và xả ra ngoài bộ phận của máy nén khí.
 
Máy sấy khí hiện nay được chia thành 2 loại:
 
Máy sấy khí theo nguyên tắc làm lạnh:
– Nguyên lý hoạt động: Phần khí nén sau khi được hình thành từ sản phẩm máy nén khí sẽ được đưa ra ngoài qua máy sấy khí làm lạnh. Quá trình làm lạnh được diễn ra bằng cách đổi chiểu chuyển động của dòng khí nén dưới nhiệt độ từ 2 độ -6 độ C. Ở nhiệt độ này phần nước sẽ được ngưng tụ ở dưới dạng sương và sẽ được tách ra khỏi khí nén. Ngay sau đó, phần dòng khí nén đã được làm khô sẽ được nâng lên nhiệt độ từ 6-8 độ tại bộ phận trao đổi nhiệt, và sẽ được đưa vào sử dụng. Phần nước và các chất bẩn sẽ được ngưng tụ được xả ra ngoài. Đối với dòng máy sấy khí kiểu này thì bộ phận van điều chỉnh lưu lượng và bộ phận rơ le điều chỉnh nhiệt độ sẽ có tác dụng điều chỉnh lưu lượng chất làm lạnh để có thể làm lạnh hơi nước. Những hoạt động đòi hỏi sự ổn định thì nên sử dụng máy sấy khí loại này.
 
Máy sấy khí theo nguyên tắc hấp thụ:
– Nguyên lý hoạt động của máy: chất khô trong sản phẩm máy sấy khí sẽ có tác dụng hấp thụ hơi nước của khí nén. Máy sấy khí kiểu này sẽ gồm 2 loại bình: loại bình chứa chất sấy khô và loại bình tái tạo khả năng hấp thụ của phần chất sấy khô. Phần khí nén được đưa vào bình sẽ đi qua chất sấy khô để có thể hấp thụ hơi nước. Phần hơi nước sẽ được hấp thụ và lắng thành giọt xuống đáy bình. Phần khí nén khô sẽ được đưa qua các bộ phận ống dẫn khí. Phần nước lắng đọng còn lại sẽ được thải ra ngoài qua van xả.
– Mấy sấy khí sử dụng theo nguyên tắc này thường cho ra chất lượng khí khô sạch đạt chuẩn 99,99%.
 
THIETBIPLAZA - Đại lý phân phối các loại máy sấy khí chất lượng cao , giá thành hợp lý, giao hàng toàn quốc, liên hệ 0986166533 để được tư vấn tốt nhất.
 
motor dien elektrim singapore
Trang 1
Lượt truy cập: 30952323
Hiện đang có 71 khách online
THIẾT BỊ PLAZA
 VPHN: 14B Ngõ 200 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 Kho MXD Hà Nội: 68 Vĩnh Quỳnh Thanh Trì, Hà Nội
 VPĐN: 273 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 VPHCM: 27/24 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8,Hồ Chí Minh
 Kho MXD HCM: 250 QL1A Bình Tân * Bình Dương: Vĩnh Phú 24, Thuận An
Điện thoại/ Zalo: 0986166533 * 0915650156 * 0979398051* 0936390588
Email: thietbiplaza@gmail.com | Website: www.thietbiplaza.com
Copyright 2009 - 2024 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.
Follow us onzalo thietbiplaza https://wa.me/c/84986166533facebook thietbiplazahttps://twitter.com/thietbiplazaintagram thietbiplazayoutube thietbiplazatiktok thietbiplazashopee thietbiplaza
MÁY DÙNG ĐIỆN
 
DỤNG CỤ LÀM MỘC
MÁY DÙNG PIN
 
MÁY DÙNG HƠI
 
THIÊT BỊ GARAGE ÔTÔ
MÁY CHẠY XĂNG / DẦU
 
THIÊT BỊ ĐO ĐIỆN
 
THIỆT BỊ QUẢNG CÁO
MÁY CƠ KHÍ XÂY DỰNG
 
THIẾT BỊ PHUN SƠN
MÁY HÀN CẮT
 
THIẾT BỊ NÂNG HẠ
MÁY NÉN KHÍ
 
MÁY BƠM / PHUN RỬA
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Máy thủy bình

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN: Mũi khoan mũi đục | Đá mài đá cắt | Lưỡi cưa lưỡi cắt | Pin và sạc pin | Phụ kiện hàn cắt | Roto, stato, đầu măng ranh, giá kẹp máy khoan,máy cắt,..

dai ly ban may co khi, may xay dung gia re