Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Vam uốn ống đồng Tasco TB750P (6-22MM)

Vam uốn ống đồng Tasco TB750P (6-22MM)

Vam uốn ống đồng Tasco TB750P (6-22MM)
Model: TB750P
Dùng để uốn ống đồng
Khung của dụng cụ làm bằng hợp kim nhôm nhẹ, bền, dễ tháo rời miếng định hình uốn mà không gây trầy xước
Cỡ uốn : Uốn các loại ống ¼’’ – 7/8’’ (6- 22mm)
Phụ kiện: Thân uốn, 6 rãnh uốn và hộp đựng
Rãnh uốn xuôi và ngược làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ,siêu bền.
Có thể uốn xuôi và uốn ngược
Hãng sản xuất: Tasco
Bảo hành 6 tháng
Giá: 4.250.000 VND In báo giá
(Giá chưa bao gồm VAT)
Facebook Share Facebook Messenger Skype Twitter Gmail Google bookmarks More...
Vam uốn ống đồng Tasco TB750P (6-22MM)
 
Vam uốn ống bằng tay Tasco TB750P là công cụ chuyên dụng, hỗ trợ hiệu quả trong việc uốn ống đồng với độ chính xác cao. Với thiết kế nhỏ gọn và chất liệu bền bỉ, sản phẩm này đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong ngành công nghiệp và xây dựng.
 
Tasco TB750P sẽ uốn được các loại ống đồng có đường kính từ 1/4 inch đến 7/8 inch (tương đương 6mm đến 22mm). Đây là công cụ lý tưởng cho các kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống ống nước và các ứng dụng liên quan đến ống đồng.
 
Vam uốn ống Tasco được chế tạo từ hợp kim nhôm sẽ mang lại độ bền và khả năng chống ăn mòn tốt. Thiết kế máy nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo và thao tác trong nhiều không gian khác nhau. Tay cầm được thiết kế Ergonomics sẽ tạo sự thoải mái và giảm mệt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài
dia chi ban may uon ong dong tasco tai hanoi saigon
Khả năng uốn ống đa dạng 
Tasco TB750P có khả năng uốn ống đồng với nhiều kích thước khác nhau từ 6mm đến 22mm. Điều này cho phép người dùng linh hoạt trong việc xử lý các loại ống có kích thước khác nhau mà không cần đến nhiều công cụ khác nhau.
 
Lưu ý khi sử dụng với ống có đường kính lớn 
Khi uốn các ống đồng có đường kính từ 19mm trở lên (thường là ống đồng cây), cần phải gia nhiệt ống trước khi uốn để tránh làm hư hỏng sản phẩm do tính chất ống đồng quá cứng.
 
Quá trình gia nhiệt giúp làm mềm ống, giảm nguy cơ nứt gãy và đảm bảo độ chính xác trong quá trình uốn.
may han dien tu hong ky
Sản phẩm khác
Lượt truy cập: 36690268
Hiện đang có 171 khách online
THIẾT BỊ PLAZA
CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG: 0105892276
 VPHN: 14B Ngõ 200 Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Hà Nội
 Kho Hà Nội: 58-68  Đường Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
 VPĐN: 273 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 VPHCM: 133 Đào Cam Mộc, Phường 4, Quận 8,Hồ Chí Minh
 Kho Bình Dương: Vĩnh Phú 24, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại/ Zalo: 0986166533 * 0915650156 * 0979398051* 0936390588
Copyright 2009 - 2025 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.
Follow us onzalo thietbiplaza https://wa.me/c/84986166533facebook thietbiplazahttps://twitter.com/thietbiplazaintagram thietbiplazayoutube thietbiplazatiktok thietbiplazashopee thietbiplaza
MÁY DÙNG ĐIỆN
 
DỤNG CỤ LÀM MỘC
MÁY DÙNG PIN
 
MÁY DÙNG HƠI
 
THIÊT BỊ GARAGE ÔTÔ
MÁY CHẠY XĂNG / DẦU
 
THIÊT BỊ ĐO ĐIỆN
 
THIỆT BỊ QUẢNG CÁO
MÁY CƠ KHÍ XÂY DỰNG
 
THIẾT BỊ PHUN SƠN
MÁY HÀN CẮT
 
THIẾT BỊ NÂNG HẠ
MÁY NÉN KHÍ
 
MÁY BƠM / PHUN RỬA
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Máy thủy bình

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN: Mũi khoan mũi đục | Đá mài đá cắt | Lưỡi cưa lưỡi cắt | Pin và sạc pin | Phụ kiện hàn cắt | Roto, stato, đầu măng ranh, giá kẹp máy khoan,máy cắt,..

dai ly ban may co khi, may xay dung gia re