Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy buộc đai kẽm chạy pin YX560 (12.8V)

Máy buộc đai kẽm chạy pin YX560 (12.8V)

Thông số kỹ thuật:
Máy buộc đai kẽm chạy pin YX560
Kích thước: 280 x 225 x 65mm
Khối lượng: 0.95 – 1.4 kg (cuộn dây 0.45kg)
Dung lượng pin: 6600mAh x 2
Điện áp SD: 12.8V
Chiều dài dây buộc: 40 – 50 cm
kích thước điểm buộc:0.8 – 3.4cm
Đường kính dây: 0.8mm
Xuất xứ: china
Bảo hành: 3 tháng

Giá: 3.500.000 VND In báo giá
Facebook Share Facebook Messenger Skype Twitter SMS via phone Gmail Google bookmarks More...

Máy buộc đai thép YX560 là một sản phẩm sáng tạo tuyệt vời trong ngành xây dựng. Nó giúp tăng năng suất lao động, đẩy nhanh tiến độ thi công, giảm chi phí. Phiên bản máy buộc dây thép YX-560 có khả năng điều chỉnh độ chặt của dây…

Máy buộc đai thép YX-560 dễ sử dụng, có thể điều chỉnh độ chặt của dây
máy buộc đai thép chạy pin YX560 giá rẻ
Máy buộc đai thép hay máy cột kẽm tự động là một chiếc máy cầm tay vô cùng tiện lợi dùng trong ngành xây dựng. Chiếc máy này có chức năng buộc các điểm trên khung cột xà dầm thép để chuẩn bị cho khâu đổ bê tông; thay thế cho phương pháp buộc thép bằng tay tốn nhân công truyền thống.

Máy buộc đai thép YX-560 được trang bị bộ vi sử lý thông minh giúp hoàn thành tất cả các khâu: luồn dây, cắt dây, xoắn chặt dây chỉ trong 0.8 giây; ít thời gian hơn rất nhiều so với phương pháp buộc dây thép bằng tay truyền thống.

Máy buộc kẽm YX-560 có thiết kế thông minh với công tắc nguồn ngay trên tay cầm giúp cho công nhân dễ dàng thao tác bằng một tay. Phần tay cầm được phủ một lớp cao su chắc chắn giúp bám tay trong quá trình sử dụng, không bị trơn trượt như một số sản phẩm khác, kể cả khi ra nhiều mồ hôi hay sử dụng găng tay.
Phần móc ngoàm luôn dây là chi tiết phía đầu phần móc của máy cột đai thép, nó có nhiệm vụ cuốn dây xung quang mối buộc trước khi dây được cắt và xoắn chặt. Bộ phận này trên YX-560 được làm từ hợp kim thép không gỉ vô cùng cứng chắc, giúp cho sản phẩm luôn hoạt động chính xác.
Khác với những phiên bản máy buộc dây thép trước đây, sản phẩm YX-560 có khả năng điều chỉnh độ chặt của mối buộc để bạn có thể tối ưu độ chặt tại những điểm buộc có kích thước khác nhau.
máy buộc dây thép chạy pin cầm tay giá rẻ
Máy buộc đai thép YX-560 được trang bị pin lithilum 12.8V – 6600mAH cho thời gian làm việc liên tục trên 2 giờ, tương đương với 2000 mối buộc. Thêm pin và sạc dự phòng thay thế để bạn có thể làm việc liên tục mà không cần chờ sạc pin.

Ưu điểm của máy buộc đai thép
Năng suất lao động tăng gấp 5 – 8 lần: Trước đây, bạn sẽ mất ít nhất 20 giây để buộc dây thép vào một điểm trên khung cột xà dầm thép (chưa kể khâu chuẩn bị dây). Nhưng với chiếc máy buộc thép tự động này bạn chỉ cần chưa đến 3 giây để buộc một điểm hoàn chỉnh.
Làm việc nhanh hơn: Với máy buộc dây thép, bạn có thể hoàn thành công việc làm cốt thép xà dầm nhanh gấp 5 lần so với trước đây. giúp bạn đảm bảo tiến độ công trinh, đảm bảo thời gian hoàn thành dự án.
Dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần đặt phần móc của máy vào vị trí cần cố định và bấm nút, máy sẽ tự động cuốn dây kẽm, cắt dây và xoắn chặt cho bạn.
Làm việc nhẹ nhàng: Việc sử dụng máy buộc dây thép tự động sẽ làm người lao động không còn mệt mỏi xoắn từng vòng dây như trước, chỉ cần đặt vào và bấm nút rồi nhấc máy ra. Không tốn sức trong công việc buộc cốt thép sẽ giúp cho công nhân làm việc khác hiệu quả hơn.
Tiết kiệm: Thay vì phải trả lương cho nhiều người thì nay bạn chỉ cần 1 người để làm công việc của 5 người trước đây.
Làm việc liên tục: Máy buộc đai thép tự động YX-560 được bán kèm với 2 pin 6600mAh giúp bạn làm việc liên tục mà không cần phải chờ sạc pin cho thiết bị như những loại máy khác.

motor hong ky gia re
Sản phẩm khác
Lượt truy cập: 22133208
Hiện đang có 44 khách online
video
THIẾT BỊ PLAZA
VPHN: 14B Ngõ 200 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VPĐN: 157 Trường Sơn, Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ,  Đà Nẵng
VPHCM: 24 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8,Hồ Chí Minh
ĐT: 02439965613 * 0979398051 * 0915650156 * 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo/Facebook : thietbiplaza
Đại lý bán máy cơ khí, máy xây dựng, thiệt bị xây dựng giá rẻ  
 
Copyright 2009 - 2021 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.
MÁY DÙNG ĐIỆN
MÁY DÙNG PIN
 
MÁY DÙNG HƠI
 
THIÊT BỊ GARAGE ÔTÔ
MÁY CHẠY XĂNG / DẦU
 
THIÊT BỊ ĐO ĐIỆN
 
THIỆT BỊ QUẢNG CÁO
MÁY CƠ KHÍ XÂY DỰNG
 
THIẾT BỊ PHUN SƠN
MÁY HÀN CẮT
 
THIẾT BỊ NÂNG HẠ
 
DỤNG CỤ LÀM MỘC
MÁY NÉN KHÍ
 
MÁY BƠM / PHUN RỬA
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Máy thủy bình

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN: Mũi khoan mũi đục | Đá mài đá cắt | Lưỡi cưa lưỡi cắt | Pin và sạc pin | Phụ kiện hàn cắt | Roto, stato, đầu măng ranh, giá kẹp máy khoan,máy cắt,..

dai ly ban may co khi, may xay dung gia re