Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy khoan cấy thép Bosch GBH5-40D (1.1KW)

Máy khoan cấy thép Bosch GBH5-40D (1.1KW)

Thông số kỹ thuật:
Máy khoan cấy thép Bosch GBH 5-40D
Công suất: 1.100W
Đầu căp: SDS-Max (lắp mũi khoan 5 rãnh)
Đường kính khoan( có búa): 12-40mm
Khả năng khoan tối ưu( có búa): 18-32mm
Khả năng khoan với mũi rút lõi bê tông: 40-90mm
Tốc độ không tải: 170-340 V/P
Tốc độ đục: 1.500-3.500 lần/phút
Lực đập: 8,8J
Kích thước khoan( Dài x Rộng): 485 x 260mm
Trọng lương: 6,8 Kg
Hãng sản xuất: Bosch
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 6 tháng tại các trung tâm bảo hành bosch toàn quốc

Giá: 10.500.000 VND In báo giá
Facebook Share Facebook Messenger Skype Twitter SMS via phone Gmail Google bookmarks More...

Máy khoan cấy thép Bosch GBH5-40D (1.1KW) - Máy khoan cấy thép Bosch, Máy khoan cấy thép cầm tay Bosch, Máy khoan cấy thép Bosch chuyên dụng giá rẻ
Ngày nay, với sự đa dạng và phức tạp trong thiết kế các trong trình xây dựng đòi hỏi việc thi công ngày càng phải hiện đại và tinh vi hơn.
Công nghệ khoan cấy thép, Quy trình khoan cấy thép, kỹ thuật khoan cấy thép

quy trinh khoan cay thep
Công nghệ cấy phôi thép  ra đời và phát triển đã một phần đáp ứng được việc thi công các công trình có độ khó cao, rút ngắn thời gian xây dựng, và cải thiện, giảm thiểu và khắc phục rủi ro trong quá trình xây dựng.
 
Công nghệ Khoan Cấy thép ra đời phục vụ công tác Cải tạo , sửa đổi công trình cũ như : Bổ sung dầm cột, sàn nhà, ban công; Liên kết thép mới của móng, sàn, hầm  vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu; Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối. liên kết Hệ giàn giáo, cốp pha biện pháp; Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công; Liên kết kết cấu thép, xương nhôm kính với khung nhà BTCT trong hạng mục hoàn thiện : Thang thép, mái sảnh,Máng nước, Vách nhôm kính ….
 
Với ưu điểm là sự đa dạng và linh hoạt trong việc thi công, thì quy trình  khoan cấy thép đòi hỏi cao về công nghệ, tuân thủ chặt chẽ về quy trình thi công và người thực hiện phải kinh nghiệm và kiến thức sâu.

Với ưu điểm là sự đa dạng và linh hoạt trong việc thi công, thì quy trình  khoan cấy thép đòi hỏi cao về công nghệ, tuân thủ chặt chẽ về quy trình thi công và người thực hiện phải kinh nghiệm và kiến thức sâu.
 
Để đáp ứng những yêu cầu trên, các hãng xây dựng nổi tiếng trên thế giới đã và đang cho ra đời những những sản phẩm máy khoan cấy thép để phục vụ cho lĩnh vực đặc thù này.
 
Đầu tiên phải nói tới Hilti,Ramset, với việc phát minh ra các hóa chất kết nối thép với phần bê tông đảm bảo độ bền và chắc chắn áp dụng cho công nghệ khoan cấy thép. Với hai loại keo này, Hilti và Ramset đã làm công nghệ cấy thép càng trở nên phổ biến hơn, đảm bảo an toàn kỹ thuật và tuổi thọ của công trình.
 
Máy khoan cấy thép và mũi khoan cấy thép SDS-max speed
Bên cạnh đó, một yêu cầu cao trong khoan cấy thép là các máy khoan búa phải có lực xoắn mạnh, có lực đập lớn và đảm bảo thi công dễ dàng. Các hãng sản suất các máy khoan nổi tiếng trên thế giới như Bosch, Makita, Hilti, Ramset.. đã và đang cạnh tranh để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao này trong thi công công trình xây dựng. Tuy nhiên, so sánh các dòng sản phẩm có cấu hình tương tự, các sản phẩm của tập đoàn Robert Bosch hiện vẫn đi đầu trong các sản phẩm máy khoan búa trên thị trường thế giới. Với việc phát minh ra công nghệ khoan búa năm 1932 với các sản phẩm như máy khoan cấy thép Bosch GBH 5-40D, máy khoan cấy thép GBH 8-45DV,.. đã và đang giữ vị trí số một về công nghệ khoan cấy thép.

may khoan cay thep bosch
Bên cạnh máy khoan búa mạnh mẽ, Việc thi công khoan cấy thép đòi hỏi cao về mũi khoan. Đa phần máy khoan cấy thép lớn của các hãng đang sử dụng các mũi khoan với công nghệ mũi SDS-max ( hay còn biết đến với mũi khoan 5 khía). Để khoan những lỗ có đường kính lớn, thì đây là công nghệ đảm bảo độ bền và độ truyền tải lực tối đa từ máy khoan tới phần đầu mũi khoan. Trên thị trường hiện có rất nhiều mũi khoan của các hãng khác nhau đi đôi với luôn cải thiện chất lượng và công nghệ càng tiên tiến. Tuy nhiên, với việc ra đời mũi khoan SDS-max Speed, tập đoàn Robert Bosch đã lấy lại được thế mạnh của mình trong lĩnh vực các sản phẩm power tools "hạng nặng" của mình.

Mũi khoan cấy thép SDS-max Speed đẳng cấp chuyên nghiệp
Với 4 điểm mới trong thiết kế đảm bảo khả năng khoan nhanh và hiệu quả, việc gia công nhiệt tinh vi, bổ xung thêm Cacbon  tăng độ bền, và công nghệ 5XL gia tăng độ cứng có thể khoan xuyên sắt, mũi khoan cấy thép Bosch SDS-max Speed có khả năng khoan xuyên thép, chống rung và cải thiện tốc độ 30% so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
 
Trên đây là một số sản phẩm áp dụng trong lĩnh vực khoan cấy thép. Với những sản phẩm đảm bảo công nghệ cao và mang lại hiệu quả tối ưu, tập đoàn Robert Bosch và các sản phẩm của Bosch hiện đang độc chiếm ngôi vị quán quân trong lĩnh vực này. Tập đoàn Robert Bosch cam kết sẽ ngày càng phát triển sản phẩm và công nghệ để ngày càng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng trong lĩnh vực khoan cấy thép nói riêng và trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp nói chung.

motor hong ky gia re
Sản phẩm khác
Lượt truy cập: 22582045
Hiện đang có 78 khách online
video
THIẾT BỊ PLAZA
VPHN: 14B Ngõ 200 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VPĐN: 157 Trường Sơn, Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ,  Đà Nẵng
VPHCM: 24 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8,Hồ Chí Minh
ĐT: 02439965613 * 0979398051 * 0915650156 * 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo/Facebook : thietbiplaza
Đại lý bán máy cơ khí, máy xây dựng, thiệt bị xây dựng giá rẻ  
 
Copyright 2009 - 2021 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.
MÁY DÙNG ĐIỆN
MÁY DÙNG PIN
 
MÁY DÙNG HƠI
 
THIÊT BỊ GARAGE ÔTÔ
MÁY CHẠY XĂNG / DẦU
 
THIÊT BỊ ĐO ĐIỆN
 
THIỆT BỊ QUẢNG CÁO
MÁY CƠ KHÍ XÂY DỰNG
 
THIẾT BỊ PHUN SƠN
MÁY HÀN CẮT
 
THIẾT BỊ NÂNG HẠ
 
DỤNG CỤ LÀM MỘC
MÁY NÉN KHÍ
 
MÁY BƠM / PHUN RỬA
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Máy thủy bình

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN: Mũi khoan mũi đục | Đá mài đá cắt | Lưỡi cưa lưỡi cắt | Pin và sạc pin | Phụ kiện hàn cắt | Roto, stato, đầu măng ranh, giá kẹp máy khoan,máy cắt,..

dai ly ban may co khi, may xay dung gia re